Tấm lợp lấy sáng cho công trình

 

CUNG CẤP TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE CHO CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN.

Tấm lợp lấy sáng cho công trình . Sử dụng Tấm Polycarbonate thay thế  vật liệu bằng thủy tinh cho các công trình .

Xu hướng sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate cho công trình hiện nay đang được áp dụng rất nhiều. Đặc biệt, về chất lượng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng ngày càng được chú trọng hơn. Khách hàng và chủ đầu tư hiện nay đòi hỏi những sản phẩm tấm lợp lấy sáng cao cấp sử dụng lâu dài . Những sản phẩm bền và đẹp thay vì sử dụng những sản phẩm rẻ . Những sản phẩm chỉ sau 1-2 năm đã xuống cấp dẫn đến xuống cấp cả công trình. 

IMEX PNT là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức tấm lợp lấy sáng polycarbonate  Palram sản xuất tại Israel. Đây là một trong những thương hiệu tấm lợp poly hàng đầu thế giới. Sản phẩm polycarbonate Palram đã trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển . Sản phẩm của công ty  có mặt trên gần 100 quốc gia. Đó đều là những con số nói lên uy tín và chất lượng của tấm polycarbonate Palram.

Hiện nay, dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Palram đã có mặt tại Việt Nam . Được phân phối chính thức thông qua Tấm lợp công nghệ mới  chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm poly cao cấp cho các công trình và dự án. Đặc biệt là những công trình, dự án lớn, đề cao chất lượng sản phẩm đều lựa chọn sản phẩm tấm lợp poly Israel này.

>>> Thông tin về tấm lợp lấy sáng polycarbonate
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: 466 QL1A, quận Thủ Đức, TP.HCM .
Phone: 0868.241.247 , 0908047616 .
Email: Thangsonbang@gmail.com .
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/ ,https://www.facebook.com/Thanggiangho2505/

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH MÀ TOÀN THẮNG SÀI GÒN ĐÃ CUNG CẤP SẢN PHẨM TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE PALRAM:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon