Tấm lợp lấy sáng ở Vũng Tàu

TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT LÀ GÌ ?

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột là vật liệu lợp mái lấy sáng cao cấp nhất trong ứng dụng kiến trúc với độ bền vượt trội so với kính (thủy tinh). Có khả năng chịu tải cao, trọng lượng nhẹ, đồ bền lâu năm, trong suốt tự nhiên và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc,…

Trong lĩnh vực sản xuất, Tấm Polycarbonate đặc ruột là nguyên liệu chính để sản xuất các sản phẩm cao cấp với độ bền vượt trội như: Kính chắn gió các phương tiện giao thông,mắtkính,…

Trong ngành in ấn và quảng cáo, Tấm Poly Đặc thay thế hoàn hảo so với Nhựa Mica truyền thống với tính năng vượt trội như đập không bể, linh hoạt hơn về chiều dài và khổ rộng, chịu được nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian.

CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH

Tấm Polycarbonate đặc ruột trong suốt (trái) và xanh biển (phải)

Tổng Kho Tấm Lợp Lấy Sáng

TÍNH NĂNG CỦA TẤM POLY ĐẶC RUỘT
 

Hầu như không thể phá vỡ và khả năng quang học cao, tấm polycarbonate đặc ruột thường là những lựa chọn hàng đầu do tính đa năng mà tấm nhựa này có thể mang lại như: Nhẹ hơn kính cường lực, độ cứng cao hơn bất kể loại nhựa khác, tạo hình linh hoạt phù hợp mọi kiến trúc, có khả năng chống cháy tốt và chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.

Kiến trúc kính là 1 thành phần quan trọng trong thiết kế xây dựng với những lợi ích mang lại như: Nâng cao tính thẩm mỹ, giảm tải, tiết kiệm điện năng, an toàn và thân thiện môi trường. Các nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư có thể chọn vật hiệu thủy tinh truyền thống hoặc các Polymer như Tấm Polycarbonate.

  1. Khả năng quang học: Độ truyền sáng của  tấm  Polycarbonate đặc ruột lên đến 89 %, chỉ thua kính về độ trong suốt. Để phân biệt bằng mắt thường là điều không thể.
  2. Tính cường lực: Búa đập không bể, đạn bắn không thủng. Hầu như không thể phá vỡ tấm polycarbonate đặc ruột bằng tác động của con người.
  3. Cách âm: Khả năng cách âm lên đến 31 dB, giảm thiểu sao nhãng giúp không gian trở nên yên tĩnh hơn khi sử dụng tấm Polycarbonate
  4. Cách điện: An toàn hơn khi sử dụng tole sắt, tole lạnh bình thường trong thời tiết mưa bão và giông tố
  5. Chịu thời tiết: Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 – 10 năm, thời gian sử dụng trên 20 năm
  6. Chống hóa chất: Chống ăn mòn bởi hầu hết các hóa chất như axit, kiềm,…
  7. Siêu nhẹ: Tấm Polycarbonate chỉ nhẹ bằng 1/2 so với kính cường lực giúp giảm thiểu tối đa hệ thống khung xương và xà gồ.
Tổng Kho Tấm Lợp Lấy Sáng


ỨNG DỤNG CỦA TẤM LỢP LẤY SÁNG ĐẶC RUỘT

Với những ưu điểm nổi bật như trên :

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là 1 vật liệu không thể thiếu trong những công trình đòi hỏi tính sang trọng và hiện đại như sân bay, nhà ga tàu điện ngầm – xe lửa, các công trình công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng khác với 1 số ứng dụng cụ thể như:

– Lợp mái lấy sáng: Mái hiên, mái phẳng, giếng trời, nhà xe,..

– Làm vách ngăn lấy sáng: Bảng quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn,…

– Sản phẩm thay thế hoàn hảo so với mica và kính (thủy tinh)

Tổng Kho Tấm Lợp Lấy Sáng

Mái sáng cho nhà xe 

Tổng Kho Tấm Lợp Lấy Sáng
CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH
Chuyên nhập khẩu và phân phối tấm lợp lấy sáng cao cấp

Bảng giá tấm lợp Polycarbonate

CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH
Nhận thi công tấm lợp lấy sáng

Bảng giá tấm lợp Polycarbonate

CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH
Bán tấm lợp lấy sáng cao cấp

Bảng giá tấm lợp Polycarbonate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon