Vì sao chúng tâ nên sử dụng tấm lợp lấy sáng cho hồ bơi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TẤM LỢP POLYCARBONATE TRONG HỒ BƠI

Trong những năm trở lại đây, đa số những công trình xây dựng hồ bơi đã sử dụng tấm lợp Polycarbonate để làm mái che thay vì phải sử dụng kính.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được ứng dụng rộng trong các hồ bơi nói riêng và các công trình kiến trúc khác nói chung bởi vì tấm lợp Poly có những ưu điểm mà ở các dòng sản phẩm khác không xuất hiện.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate lợp mái vòm hồ bơi

Khả năng cách nhiệt cao

Trong thiết kế hồ bơi thì cách nhiệt được đánh giá là yếu tố hàng đầu, với tấm lợp thông minh thì hoàn toàn cho bạn về sự tin tưởng về vấn đề đó. Trước kia, các hồ bơi vẫn sử dụng kính làm mái che nhưng khi dùng kính thì quá trình quang học vẫn diễn ra, ánh sáng chiếu qua kính và xuống nước. Nó sẽ làm cho nước nóng lên và bốc hơi, điều đó cũng có nghĩa lượng nước trong hồ sẽ bị giảm đi dáng kể. Nhưng khi bạn sử dụng tấm Poly thì mọi băn khoăn của bạn được giải quyết, bởi nó được sản xuất bởi thành phần chính là nhựa tổng hợp poly có khả năng cách nhiệt cao, làm giảm sự nóng lên của nước.

Tuổi thọ cao

Với mỗi công trình khi được xây dựng lên thì nhà thiết kế luôn ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu có độ bền cao để bảo vệ kiến trúc của mình. Đối với tấm lợp Poly được đánh giá là một trong những sản phẩm mà có tuổi thọ khá cao ( khoảng 25 năm).

Dù cho thời gian, điều kiện môi trường hay yếu tố tác động từ bên ngoài có khắc nghiệt thì mái lợp thông minh Poly cũng không bị vỡ, hỏng. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm trong việc dùng tấm lợp Poly để làm mái che cho công trình ngoài trời. Theo như nghiên cứu cho thấy thì tấm Poly có khả năng chịu lực lớn, khoảng 250 lần so với kính.

Bảo vệ khỏi tia UV

Dưới sự chiếu sáng của mặt trời thì bạn không thể tránh khỏi được tác động của tia UV, tia cực tím. Nhưng với tấm lợp lấy sáng sẽ giúp bạn có thể khắc phục được việc đó, những tia cực tím gây nguy hiểm sẽ bị ngăn lại nhưng những ánh sáng bình thường vẫn sẽ được truyền qua. Với thiết kế này sẽ giúp cho hồ bơi tiết kiệm được chi phí duy trì, bảo dưỡng và không bị phân hủy các hóa chất trong hồ.

Tấm lấy sáng polycarbonate lợp mái vòm hồ bơi

Và cuối cùng là khả năng uốn cong dễ dàng

Thiết kế của hồ bơi thường là mái che cong, khi bạn sử dụng vật liệu là kính thì việc uốn cong sẽ rất khó, nhưng với nguyên liệu là tấm lợp Poly thì nó lại trở nên dễ dàng hơn giúp công trình có tấm thẩm mỹ và gọn gàng. Đây là sự lựa chọn lý tưởng với người sử dụng bởi khả năng uốn cong, độ dẻo dai.

Không chỉ vậy tấm lợp Polycarbonate còn có trọng lượng nhẹ hơn so với những tấm kính cùng kích thước, giúp cho việc vận chuyển đi lại, hay quá trình di chuyển để thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon